กิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันสถาปนาโรงเรียนปี 2565

วันที่ 1  มีนาคม 2565  เวลา 09.00 น. ผู้อำนวยการโรงเรียนปากสวพิทยาคม
พร้อมคณะครูและนักเรียนร่วมจัดกิจกรรมวันสถาปนาโรงเรียนถวายภัตตาหารเพลแก่พระสงฆ์
จำนวน
9 รูป เพื่อเป็นสิริมงคล รวมทั้งเป็นการสร้างขวัญกำลังใจที่ดีในการทำงานและการเรียน
ซึ่งคณะครูและนักเรียนทั้งโรงเรียนเข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน โดยโอกาสนี้ พระอาจารย์จากวัดโศภาภิมุกได้แสดงปาฐกถาธรรมและประพรมน้ำพระพุทธมนต์ให้แก่คณะครูและนักเรียน